Sự khác nhau trong chi tiêu của đàn ông và phụ nữ khi mua sắm

Muốn kinh doanh hiệu quả thì việc là không thể thiếu, vậy nên cần phải nghiên cứu về của phụ nữ và đàn ông để lên kế hoạch bán hàng hiệu quả cho các đối tượng muốn nhắm tới

Nghiên cứu cũng cho thấy 20% phụ nữ được khảo sát sẵn sàng bỏ cả 1 kỳ nghỉ, và 23% sẽ bỏ một buổi hứa có một người nổi danh để đi mua chọn. Đấy là 1 tin rẻ cho những chủ cửa hàng.

một nghiên cứu thú vị sở hữu tựa đề “Men Buy, Women Shop” được thực hành bởi các nhà nghiên cứu Wharton’s Jay H. Baker Retail Initiative cho thấy rằng nữ giới sở hữu đa dạng khả năng gặp cần vấn đề lúc tậu sắm hơn nam giới. 29% Nữ giới cho biết họ “thiếu sự giúp đỡ lúc nên thiết” như rắc rối tậu tìm lớn nhất. Mặt khác, 29% của những người đàn ông được khảo sát liệt kê “gặp khó khăn trong việc mua chỗ đậu xe sắp lối vào của cửa hàng” như vấn đề số một của họ. Thật hài hước khi tưởng tượng những câu chuyện cười về phụ nữ tài xế xung quanh các bãi đậu xe 20 lần để kiếm tìm một chỗ đậu xe rẻ hơn.

photo-0-1496373148485-crop-1496373161882

nếu nền kinh tế hàng tiêu dùng có nam nữ, nó sẽ là nữ. Đàn bà là nguyên do dẫn tới 70-80% việc chọn hàng, thông qua một sự hài hòa của sức tìm và liên quan của họ. Liên quan mang tức thị ngay cả khi một người nữ giới không trực tiếp trả tiền cho dòng gì, cô ta thường là ảnh hưởng đến quyết định tìm của người khác. Giống như là những giám đốc tài chính của những hộ gia đình vậy. Đó là phần lớn tiền mà bạn sở hữu thể kiếm ví như bạn đối xử mang người dùng nữ theo cách họ muốn được đối xử.

Nhưng quý khách nữ không hề là tất cả. Những gì mà một chàng trai muốn trên kệ hàng, nó khác xa các gì mà 1 cô gái trông chờ.

Theo một cuộc khảo sát mới từ Boutique@Ogilvy, một công ty quan hệ công chúng ngành phong cách, một người đàn ông Mỹ tiêu pha nhiều hơn 10 đô so mang phụ nữ vào áo xống và phụ kiện mỗi tháng. Những cuộc dò xét cho thấy rằng những người đàn ông đã dành trung bình 85 đô mỗi tháng, so có nhàng nhàng của một phụ nữ chỉ là 75 đô.

không đùa đâu. Bạn sở hữu phê chuẩn các tuyển lựa trong thời trang của phụ nữ thời gian gần đây? Hoặc phấn đấu để sắm thấy 1 kích thước đích thực phù hợp? 1 Cố gái chắc chắn sẽ không cô đơn lúc đề cập rằng cô đó có thể tậu sắm xống áo với một triệu đô trong túi của mình và vẫn không mua thấy bất cứ đồ vật gì cô đấy muốn chọn.

Hãy coi xét các điều sau đây:

đàn bà đã được đào tạo để tìm tậu, người đàn ông thì không phải. Cô đấy sẽ sở hữu một danh sách trong tay hoặc trong đầu cô lúc cô bước vào cửa. Ví như liên hệ của bạn không phải mang các gì cô đó buộc phải, cô sẽ mua đến một cửa hàng khác.

Thường thì một người đàn ông đã sở hữu một ý tưởng rõ ràng các gì anh ta muốn trước lúc đến shop của bạn, vì thế anh ta sẽ đi thẳng tới kệ hàng. Nhưng hành vi của anh ta thay đổi lúc tìm 1 món quà cho người quan yếu của mình. Đây là khi bạn phải bắt buộc nhiệt tình kiểu “Chào mừng anh đến có liên hệ của chúng tôi!”.

phụ nữ là các người mua tìm siêu tuỳ hứng. Cô ấy sẽ không chỉ lấy những mặt hàng mà cô đấy tới địa chỉ vì nó, mặc cả nhưng hàng hoá bổ sung khác. Bạn có thấy những siêu thị và địa chỉ tiện dụng đặt các kệ hàng trên lối đi chính và tại quầy thu ngân? Tác dụng của chúng là để thầm lặng khuyến khích người dùng sắm để lấy thêm các sản phẩm kiểu “mua dòng này cũng được đấy” vào trong giỏ hàng của họ.

Đàn ông thì không như vậy. Đấy là lý do tại sao bạn luôn tậu thấy ở lối đi những địa chỉ tản mác những kệ hàng bổ sung. Những sản phẩm được trưng bày thường là một hội tụ những mặt hàng mang lợi nhuận cao mà ít đàn bà mong muốn, nhưng người dùng nam thì lại quan tâm.

phụ nữ không phải cảm thấy ngại lúc nhờ giúp đỡ trong địa chỉ của bạn khi họ cần nó. Có đàn bà mọi ấy là về mối quan hệ, cô ấy thích liên quan có các nhân viên shop của bạn khi với thời kì. Lúc đang vội, cô sẽ tậu sự trợ giúp để có thể hoàn thành thật nhanh và chuyển sang phần tiếp theo.

Hãy nhớ rằng, những nghiên cứu Wharton cho thấy rằng 29% đàn bà cho biết “thiếu sự viện trợ lúc cần thiết” như rắc rối tậu tìm lớn nhất của họ. Điều này cho thấy việc giao tế của viên chức bán hàng quan trọng như thế nào. Nghiên cứu cho thấy đàn bà không phải chấp nhận với những nhân viên bỏ qua họ, không sẵn sàng để phân phối sự trợ giúp, hoặc giao thiệp quá phổ biến để gây để ý cho khách hàng. Mua chọn là vô cùng cá nhân đối với 1 người đàn bà.

những nghiên cứu Wharton cho thấy sự liên quan sư cũng cực kỳ quan trọng sở hữu nam giới, nhưng nó không quan yếu bằng những sản phẩm hoặc việc có thể đi vào và ra khỏi liên hệ 1 bí quyết chóng vánh. Anh ta mang đa dạng khả năng cảm thấy khó chịu bởi những viên chức không sẵn sàng để đánh giá các sản phẩm bổ sung hoặc đưa anh đấy đến chỗ có sản phẩm mà anh ta đến để mua.

Đàn ông hoàn toàn trái ngược so mang phụ nữ trong lĩnh vực này. Anh ra không muốn hỏi vật dụng gì đó ở đâu, và cũng thường không thích bắt buộc viện trợ. Anh ta thường chỉ đọc các hướng dẫn. Đàn bà đọc chúng – đấy là lý do tại sao chúng được gọi là “người bán hàng thầm lặng” – nhưng người đàn ông dựa hẳn vào chúng, do vậy hãy chắc chắn rằng chúng đang khiến công việc mình.

Khuyến khích các nhân viên của mình để chào đón người dùng hàng nam và yêu cầu viện trợ. Nhưng đừng kể “Em sở hữu thể giúp gì cho anh?” Bởi vì anh ta sẽ có phản ứng kiểu máy trả lời tự động cho câu hỏi này: “Không, anh đang xem.” và tiếp tục đi. Tin tôi đi, chúng tôi nhìn thấy điều này xảy ra hàng ngàn lần. Hãy nhớ rằng, vào liên hệ của bạn có thể giống như là đang tới 1 giang sơn khác đối sở hữu quý khách nam. Bởi thế hãy cho anh ta thời kì và hỏi nhiều câu hỏi mở để chọn hiểu thêm anh đó đang tìm chiếc gì và sắm cho ai.

Vâng, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau, nhưng bạn biết điều ấy từ trước lúc độc giả bài viết này. Điều quan trọng bắt buộc nhớ rằng khi họ đang mua mua trong liên hệ của bạn, họ trông chờ những điều khác vô cùng nhau từ bạn. Nó không hề lúc nào cũng là về những gì họ đến để mua; đấy là về phương pháp họ tìm nó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *