Lời khuyên vàng ngọc dành cho người kinh doanh shop thời trang

Trú trọng vào an ninh sẽ giúp các chủ địa chỉ giải quyết vấn đề về cả nhân viên lẫn quý khách, đặc trưng là để tránh tổn thất cho liên hệ. Điều này cũng giúp liên hệ dòng bỏ các nguy cơ, phiền phức từ người mua xấu hoặc đối thủ tới phá rối.

trường hợp bạn với đam mê với ngành phong cách và mang ý định khởi nghiệp mở shop quần áo, bạn buộc phải cần học thêm một tí kiến thức buôn bán trong 1 thị trường đầy bất ổn này. Đặc trưng, để nuôi dưỡng yêu thích, bạn nên buộc phải xem các lời khuyên của người đi trước trong ngành. Bài viết này sẽ giúp khách hàng sở hữu thêm rộng rãi kinh nghiệm, tri thức để hiện thực hóa giấc mơ mở cửa hàng xống áo.

article_1545499513_253

1. Nên xây dựng được một Style riêng biệt

1 nghiên cứu tại thị trường Hà Nội đã chỉ ra rằng, các địa chỉ quần áo mang 1 phong cách biệt lập sẽ lớn mạnh bền vững hơn các shop thích gì bán nấy, nay đây mai đó. Tại sao ư? Các cửa hàng đã tạo cần một style biệt lập và nhất quán sẽ có một lượng quý khách trung thành, hay nhắc chính xác hơn là fan bắt mắt của liên hệ. Vững chắc rằng, đa số sách marketing đều sẽ dạy bạn “muốn lớn mạnh vững bền phải có quý khách trung thành”.

Bạn có thể thấy có shop áo quần nam, lúc nhắc đến sự lịch duyệt họ sẽ nhớ ngay đến Adam Store; đề cập đến phong cách trẻ trung, năng động thì nhớ đến Storehanghieu160, Bò Sữa… Còn đối sở hữu những cửa hàng xống áo nữ, đồ công sở thì đa số người sẽ nghĩ ngay tới Kelly Bùi, NEM… bắt mắt bánh bèo thì không thể bỏ qua Zara, H&M

2. Luôn cập nhật xu hướng phong cách

ví như bạn là chủ địa chỉ thời trang nhưng lại không sử dụng rộng rãi tới sự đổi thay về phương pháp ăn mặc của xã hội bên bên cạnh thì ấy là duyên cớ to nhất khiến cho bạn thất bại. Đặc trưng lúc liên hệ quần áo của bạn đặt ở các thành thị lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì lại càng phải cập nhật xu thế cá tính giả dụ không phải muốn bị đối thủ bỏ lại phía sau. Hãy chủ động xem những Bộ sưu tập mới ra của những hãng phong cách lớn, xem các hot teen hay mặc đồ gì, họa tiết nào đang trở nên trend trên mạng xã hội… toàn bộ các hoạt động trên sẽ mang đến cho bạn ý tưởng để bạn sở hữu thể bắt kịp xu hướng. Ngoại giả, bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng về những chiếc quần áo mới định nhập, vì nó sở hữu thể phá tan vỡ cá tính đã định hình của địa chỉ bạn.

3. Hãy thuê nhân viên sở hữu kinh nghiệm

rộng rãi người thắc mắc rằng, vì sao một shop mới mở lại cần thuê các người mang kinh nghiệm? Nhưng kinh nghiệm của các chủ liên hệ quần áo lâu năm đã đúc kết rằng “càng là cửa hàng mới mở, lại càng bắt buộc những nhân viên với kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề”. Nhân viên lâu năm trong nghề sẽ sử dụng kinh nghiệm của bản thân để giúp bạn đóng góp ý tưởng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn.

các chủ shop lâu năm cũng nói thêm, chuyện quản lý viên chức cũng quan trọng không phải kém việc tuyển người làm. Bạn chẳng thể kè kè giám sát bên họ mỗi ca để xem họ khiến cho gì, mang nâng giá lên để ăn trộm khách, hay với ăn trộm đồ hoặc thái độ không phải thấp có khách hàng… Theo môn tâm lý học tù hãm, con người ta chỉ khiến cho điều xấu lúc với động cơ và thấy được sơ hở. Kể cả viên chức lâu năm thì cũng sở hữu thể vì 1 phút quẫn trí mà khiến cho liều. Vậy bắt buộc hãy đánh mã quản lý với đa số các sản phẩm, thông tin xuất nhập và hóa đơn tổng kết rõ rang. Trường hợp cần thiết, bạn sở hữu thể chọn phần mềm quản lý để vận hành của hàng của mình phải chăng hơn.

thiet-ke-ke-sat-cho-shop-quan-ao-7-2

4. Địa chỉ áo quần nhỏ thì cũng buộc phải làm marketing

sai trái lớn nhất của 1 chủ địa chỉ quần áo chính là không phải quảng cáo, hoặc giới hạn quảng bá để tiện tặn giá thành khi đã mang một lượng khách ổn định. Tư duy này sẽ làm doanh thu địa chỉ bị trững và có thể đi xuống một cách tệ hại. Chả sở hữu gì bảo đảm người mua cũ sẽ quay lại cửa hàng lúc chỉ bạn thực hành những chiến dịch như khuyến mãi, giảm giá ngày sinh nhật…

Trong thời đại 4.0, hầu hết đồ vật đều mang thể tìm kiếm trên mạng Internet. Và lúc bạn giới hạn tiếp thị, đồng nghĩa có việc đối thủ sẽ với thêm thời cơ để vợt các bạn của bạn. Hãy tậu hiểu thêm về quảng cáo Facebook, PR Instagram và các kênh thương mại điện tử khác. Một địa chỉ áo quần chỉ thành công lúc họ liên tục mở mang tệp khách hàng của mình.

5. Giữ chân người mua cũ

nhiều liên hệ quần áo đầu tư quá rộng rãi và buôn bán tiếp thị để kiếm tìm người mua mới, mà quên mất câu chuyện giữ chân các bạn cũ quay lại. Đây là 1 sai trái khá rộng rãi trong buôn bán. Ai cũng sở hữu thể hiểu rằng, số lượng người ưa thích để tậu sản phẩm của bạn sẽ chỉ có hạn. Trường hợp không giữ chân khách hàng cũ, doanh số của bạn mãi chỉ vẫn vậy trong khi tầm giá quảng bá vẫn thế, thậm chí là còn bị độn lên.

Giữ chân các bạn cũ là cách hợp lý đỉnh cao trong buôn bán. Một người dùng cũ với thể giới thiệu nhiều khách hàng mới cho bạn, vì đa số bạn bè của họ cũng sẽ sở hữu thị hiếu, cá tính giống họ. Khiến cho bí quyết này, bạn vừa có thể giảm tầm giá PR, mà lại nâng cao lượng người mua. Đây chính là phương pháp Smart Bird, hay kể theo cách hiểu của người Việt Nam mình là “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Hãy tạo ra các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho các bạn cũ mỗi dịp lễ tết hay sinh nhật. Tạo ra thẻ tích điểm cũng là một phương pháp không phải tồi.

6. Chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Trong marketing khái quát và mở shop áo xống kể riêng, sản phẩm luôn là khía cạnh tiên quyết. Không phải trùng hợp mà chữ P thứ nhất trong mô hình buôn bán 4P lại là Product. Xoành xoạch là sản phẩm có trước, quảng cáo mang sau. Bạn không thể bán xống áo và vững mạnh vững bền trường hợp shop bạn chỉ bán đồ giả.

bí quyết đây 20 năm, tâm lí của người tiêu dùng là “Ẳn no mặc ấm” ngày giờ đây đã chuyển thành “Ẳn ngon mặc đẹp”. Hãy chế tạo các sản phẩm chất lượng nhất trong giá thành. Đừng bao giờ vì lợi nhuận mà bán sản phẩm nhái. Như vậy sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn xuống dốc chẳng hề phanh đó. Quý khách giờ đây sở hữu quá phổ biến sự chọn lựa và họ xuất sắc hơn bạn tưởng.

7. Hãy học bí quyết giao dịch với các bạn

các địa chỉ quần áo thành công là các cửa hàng với sự giao thiệp, thúc đẩy mang người dùng phải chăng. Hãy tìm mọi cách trả lời thắc mắc, khiếu nằn nì của người dùng 1 bí quyết hợp lý và nhanh nhất với thể dù nó xấu hay phải chăng.

ngoài ra, các chủ địa chỉ thời trang sở hữu thể chọn hiểu về phương pháp giao tế với quý khách, làm cho sao để chốt đơn hiệu quả. Sau đó hãy làm cho ra 1 bảng quy trình bán hàng được chuẩn hóa để phù hợp sở hữu sản phẩm của mình. Tiếp theo, hãy training cho nhân viên để họ mang sự nhất quán và chuyên nghiệp trong bán hàng. Dù là địa chỉ thời trang nhỏ thì cũng nên mang quy trình bán hàng chuẩn, để khách cảm thấy tha hồ và mang sự chuyên nghiệp, an tâm lúc mua hàng.

302214326370143799931585899477883473605651n1100

8. Dùng khoa học trong bán hàng

công nghệ tăng trưởng giúp cho đời sống con người ta dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nó cũng khiến cạnh tranh trong marketing vươn lên là ác liệt hơn. Giờ đây, siêu thị nào kém áp dụng công nghệ thì siêu thị đấy đã vứt bỏ cơ hội trước tiên để tiến tới thành công. Chả hạn như shop áo xống của bạn không có máy quét mã vạch, đa số thông báo bán hàng sẽ phải ghi sổ hoặc nhập tay vào máy tính. Như vậy sẽ tốn số đông công sức để quản lý và còn làm tốn thời kì của các bạn nữa. 1 Tỉ dụ khác là máy tính sổ POS. 1 Số người sử dụng với thói quen quẹt thẻ và tránh tiêu dùng tiền mặt. Vậy nên khi bạn không phải sở hữu máy thanh toán POS, là bạn đã thua đối thủ rồi. Khách hàng sở hữu thể sẽ không hề quay lại địa chỉ của bạn, chỉ vì họ không quẹt được thẻ.

9. Vận dụng chiến lược Upselling (bán thêm)

Sau lúc áp dụng những chiến lược ở trên, lượng người dùng của bạn đã nâng cao một con số nhất định, và việc mở mang sẽ vươn lên là khó khan hơn. Khi này ví như muốn gia nâng cao được doanh số, bạn buộc phải chuyển qua gia tăng giá thành mà khách thanh toán trên mỗi đơn hàng. Khái niệm này trong marketing gọi là Upselling.

Kinh nghiệm lúc bán quần áo là tham vấn sao cho các bạn sắm thêm những sản phẩm mà ban đầu họ chưa có ý định mua. Khởi đầu từ việc khuyến khích, tư vấn các sản phẩm yêu thích, cộng tầm giá. Tỉ dụ như để mặc cùng dòng áo khách đã sắm, thì bạn mang thể tư vấn nó kết hợp cùng 1 loại chân váy hợp tông. Chỉ dẫn họ mix đồ cùng phụ kiện thời trang chính là bí quyết mà những cửa hàng lớn hiện tại đang làm cho để gia tăng doanh thu. Nhưng hãy nhớ rằng, nên tham vấn cho các bạn 1 phương pháp chân thật và phù thống nhất, để người dùng có niềm tin và cho rằng mình chính là stylist ruột của họ.

10. Chú trọng tới an ninh của shop

Trú trọng vào an ninh sẽ giúp các chủ địa chỉ giải quyết vấn đề về cả nhân viên lẫn quý khách, đặc trưng là để tránh tổn thất cho liên hệ. Điều này cũng giúp liên hệ dòng bỏ các nguy cơ, phiền phức từ người mua xấu hoặc đối thủ tới phá rối.

thứ 1 là có viên chức, móc túi và thất thu là nguyên nhân làm nhiều doanh nghiệp bị tê liệt. Như đã đề cập ở phần 3, quản lý viên chức siêu quan yếu. Việc bị móc túi không phải chỉ làm cửa hàng bị thất thu về mặt kinh tế, mà còn làm nội bộ viên chức địa chỉ nghi ngờ lẫn nhau. Lúc nhân viên mất kết đoàn thì cũng chính là lúc cửa hàng của bạn đang tiến sắp hơn tới việc sập tiệm.

cuối cùng là sở hữu quý khách, các nhà quản lý của chuỗi cửa hàng bắt mắt lớn đều cho rằng, an ninh là vấn đề vô cùng quan yếu của một địa chỉ áo xống. Khách hàng sẽ cảm thấy thoả thích hơn phần lớn giả dụ bước chân vào shop xống áo sẽ với người dắt xe và trông giữ xe cộ của họ một phương pháp kỹ lưỡng. Tiếp theo, họ sẽ tự tin hơn phần lớn giả dụ biết ở đây có Camera an ninh và họ sẽ không bị móc túi hay ăn cắp gì đấy. Khách cũng chẳng thể vu oan cho liên hệ khi họ bị rơi đồ ở đâu ấy, rồi lại vào liên hệ báo mất.

Hy vọng rằng bài viết này của Máu kinh doanh sẽ giúp người dùng tích lũy kiến thức cho chuyện mở shop thời trang. Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *