Chi phí và những điều cần lưu ý khi mở quán cà phê Milano

có chính sách nhượng quyền đơn giản và chi phí mở quán cafe ít nên được rất nhiều người lựa chọn để nhượng quyền. Nhưng để có thể kinh doanh hiệu quả thì bạn cần phải biết điều này

1. Tầm giá nhượng quyền cafe Milano

Để được marketing hình thức quán café này, bạn bắt buộc chuẩn bị chi phí nhượng quyền thương hiệu quán café Milano, chủ đầu tư buộc phải đóng cho công ty nhượng quyền số tiền là 65 triệu đồng.

Trong đó:

10 triệu là tiền bản quyền

55 triệu là những giá thành để hoàn tất việc xây dựng, bề ngoài quán café Milano. Mức giá này bao gồm có trang trí quán café, bề ngoài bảng hiệu, đầu tư cơ sở vật chất như bàn ghế, máy tính tiền, máy pha chế, thuê nhân viên,…..

kinh-doanh-cafe-nhuong-quyen-milano

2. Giá tiền thuê mặt bằng mở quán café Milano

Mức tầm giá này sẽ tùy thuộc vào từng địa điểm khác nhau, nếu bạn thuê ở trung tâm kiên cố sẽ phải mức mức giá đắt hơn so mang các địa điểm ngoại ô.

Tại những khu vực ngoại ô ít người qua lại giá thành thuê thường nghiêng ngả từ 8 tới 15 triệu đồng 1 tháng. Còn tại các địa điểm đông dân cư như sắp những khu trung tâm thì mức giá tiền thuê mặt bằng thường sẽ ở khoảng 25 tới 50 triệu thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

3. Giá tiền thuê nhân viên

nếu quán café Milano của bạn có mô hình rộng to thì kèm theo phải thuê phổ biến viên chức để mang thể phục vụ nhu cầu dùng café của khách hàng nhanh chóng. Mang lượng khách đến sở hữu quán trong khoảng 70 tới 100 khách mỗi ngày thì bạn nên với 3 đên 4 nhân viên. Số lượng nhân viên sẽ được chia ra để thực hiện các công việc gồm mang 2 nhân viên phục vụ, một nhân viên pha chế và một viên chức thu ngân.

Mức lương thuê viên chức tại những quán café này thường ở mức 17 đến 20k/h, đối tượng dùng chính yếu bạn cần thuê sinh viên. Như vậy tổng giá tiền bạn phải bỏ ra để thuê nhân sự mỗi tháng khoảng 12 đến 15 triệu đồng.

4. Những chi phí phát sinh khác

thường nhật trong điều kiện lúc bạn mới mở quán café Milano sẽ thường bị phát sinh những vấn đề như điện nước, nguyên vật liệu, mức giá thành này mang thể lên đến 2 tới 3 triệu mỗi tháng.

giá thành phát sinh cho các trang thứ bị hỏng, hoặc đầu tư thêm cơ sở vật chất nếu mang, động dao khoảng 15 đến 45 triệu.

Như vậy chỉ chi phí mở quán café Milano không quá cao cho một nhãn hàng đã mang tiếng tăm. Ngoại giả để công việc buôn bán thuận lợi bạn cần mang giá thành dự tính, đặc biệt trong giai đoạn đầu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *