Các tiêu chí để có thể chọn được một Co-founder đúng ý bạn

Khi một founder không đủ khả năng để thực hiện được một ý tưởng thì họ sẽ tìm thêm người cùng khởi nghiệp cùng đó chính là . Vậy tiêu chí để chọn một phù hợp với bạn là gì?

 

uploadscardimage92151DBAthumb2.jpg950x534__filtersquality90

Tiêu chí 1: Phải có những kỹ năng để bổ sung cho mình

Trong số 5 tiêu chí để tìm được một Co-founder phù hợp thì tiêu chí thứ nhất chính là cần buộc phải tìm được người bổ sung những kỹ năng cho mình. Phải buộc phải chọn người với những kỹ năng mà bạn không với thí dụ như: trường hợp bạn là lập trình viên thì Co-founder buộc phải là 1 chuyên gia marketing còn trường hợp bạn là một nhà thiết kế thì tất nhiên Co-founder buộc phải là nhà tăng trưởng. Giả dụ bạn chính là mẫu người trầm tính ít kể thì buộc phải mua cho mình một Co-founder có khả năng nói lôi cuốn lôi kéo mọi người.

Tiêu chí thứ hai: Phải có sự liên kết giữa tầm nhìn và giá trị

Giữa bạn và Co-founder ấy thiết yếu sự kết liên giữa chí hướng và mục đích thì mới sở hữu thể kinh doanh, khởi nghiệp, thực hiện thành công kế hoạch. Họ chính là những người sẽ cộng bạn san sớt những trải nghiệm, các thăng trầm và thử thách trong kế hoạch. Bởi vậy cùng chung mục tiêu mới sở hữu thể giúp nhau vượt qua mọi cạnh tranh để đi tới mẫu kết rẻ đẹp.

Tiêu chí thứ ba: Cần phải có tinh thần học hỏi tối đa

Tiêu chí vật dụng ba là tinh thần học hỏi. Bạn phải phải tậu cho mình 1 người thèm khát được trải nghiệm, được học hỏi hầu hết vấn đề. Đó mới chính là người xuất sắc thực hành hầu hết xẹp hoạch. Bởi vì chỉ sở hữu việc học hỏi mới giúp chúng ta dễ dàng gặt hái được thành công từ thất bại của chính mình hoặc từ những bậc tiền bối đi trước.

Tiêu chí thứ tư: Cần phải có năng lượng tràn trề

Dễ hiểu thôi, để khởi nghiệp và marketing bất cứ lĩnh vực sản phẩm hay dịch vụ nào cũng đòi hỏi chúng ta có được năng lượng ngập tràn. Những người thiếu ý chí, thiếu mục đích, lẽ sống, chậm chạp sẽ chẳng thể là bạn đồng hành tuyệt vời được. Vì vậy phải cần tậu cho mình 1 Co-founder với gần như năng lượng cả thế chất lẫn tinh thần. Họ chính là người bạn đồng hành hỗ trợ giúp đỡ bạn vượt qua mọi cạnh tranh và thử thách để đi đến thành công.

Tiêu chí tứ năm: Cần phải có trí tuệ cảm xúc

Trí tuệ cảm xúc ở đây chính là khả năng tự nhận mặt được cảm xúc của bản thân, của người khác cũng như bí quyết kiểm soát nó. Chính vì vậy trong 5 tiêu chí để sắm được một Co-founder phù hợp chẳng thể thiếu tiêu chí này được. Và thường ngày những người với chỉ mang EI càng cao thì khả năng phát triển thành nhà lãnh đạo lý tưởng càng to. Nhận biết và kiểm soát cảm xúc giúp dễ dàng vững tay vô lăng và hòa nhập có môi trường kinh doanh đầy biến động.

Giờ thì cứng cáp bạn đã hiểu được 5 tiêu chí để sắm được 1 Co-founder yêu thích rồi đúng không phải nào. Chúc bạn dễ dàng mua được Co-founder ưa thích để có được những kế hoạch buôn bán thành công nhất nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *