Bí quyết kinh doanh Homestay cho người khởi nghiệp bằng dịch vụ này

Homestay đang là loại hình được giới trẻ ưa thích hiện nay hơn là khách sạn. nên để kinh doanh tốt trong lĩnh vực này thì cần phải biết các điều sau

Homestay là những căn hộ nhỏ nhắn, tiện nghi chẳng hề thua kém những khách sạn cao cấp. Do sở hữu diện tích thoáng đạt, tinh tế, gần gụi tự nhiên giá phòng logic, chọn lựa nhanh gọn cho các tuổi teen đi phượt có mô hình mới là do vậy chính là sự chọn lựa bậc nhất của rộng rãi khách du lịch.

Vài trăm ngàn đồng bạn chỉ thuê được khách sạn 2 hay 3 sao, trong lúc đấy bạn mang thể ở những homestay tiện thể nghi, thoải mái. Bạn mang thể nấu ăn, giặt đồ, party BBQ bên cạnh trời.

Chính vì các luôn tiện nghi, số tiền bạn bỏ ra mở homestay không phải đích thực phổ biến, buộc phải tại các địa điểm du lịch homestay mọc lên đông đảo.

Chính vì nhu cầu cũng như xu hướng bắt buộc rộng rãi tuổi teen mang yêu thích hứng thú mang marketing đã bỏ tiền ra marketing raasrt rộng rãi.

IMG_06012018_161132_0

cần bao nhiêu tiền? các ?

Bạn có yêu thích và hứng thú trong lĩnh vực marketing homestay, nhưng không biết mình buộc phải đầu tư bao nhiêu tiền để có thể tạo ra không gian mình mong muốn?

giả dụ bạn có một căn nhà phổ biến thì chỉ nên sắp xếp, trang trí lại cho gọn gàng, có điểm nhấn. Tạo 1 phần không gian cho gia đình và phần còn lại để cho du khách. Khách du lịch sẽ ở trong gia đình bạn. Tùy vào không gian căn nhà để quyết định xem ở được bao nhiêu người.

ngoại trừ, homestay nên có gần như những nhân tiện nghi như bếp nấu bếp, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, chăn màn,…những khoản này sẽ nên đầu tư khoảng 50-70 triệu đồng để tại nên 1 diện tích đẹp, tinh tế, đầy đủ.

trường hợp bạn không với một ngôi nhà phổ biến và bạn bắt buộc đi thuê lại nhà thì sửa chữa bày trí lại cho thật độc đáo và cá tính. Ngoại trừ các giá tiền nói trên bạn sẽ tốn thêm một khoản phí tổn thuê nhà nữa. Ở phương thức buôn bán này bạn bắt buộc tính toán kỹ toàn bộ những giá thành bỏ ra và vốn thu về trong 1 khoảng thời gian một mực. Và xác định xem buôn bán bao lâu thì sở hữu lãi để kí kết giao kèo thuê nhà hợp lí.

Bạn cũng với thể đầu tư phổ biến hơn để xây dựng 1 căn hộ riêng chỉ để cho thuê homestay. Du khách sẽ đến thuê và tình tiền theo ngày. Muốn mang 1 diện tích rộng rãi thoáng đạt thì sẽ buộc phải khoảng 70 – 100m2. Như vậy số vốn nên đầu tư sẽ là gần 300 triệu đồng cho khoảng 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.

Thêm vào ấy nội thất trong nhà cộng những đồ dùng nhân tiện nghi như máy giặt, tủ lạnh, tivi, bếp nấu sở hữu hầu hết công cụ, chăn màn, ga gối sẽ mất 1 số tiền vốn khoảng 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào địa điểm, thời gian bạn nên tính toán thu phí của quý khách sao cho hợp lí và thu hồi vốn, sinh lãi hiệu quả.

Các chi phí phát sinh thêm khi kinh doanh homestay

Phí thiết kế

nếu bạn là 1 designer giỏi thì thật là hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu thể tự tay kiểu dáng homestay theo ý thích của mình. Đồng thờ sẽ tần tiện được khoản tổn phí lớn. Ngược lại, nếu bạn chẳng thể tự design thì sẽ bắt buộc thuê người ngoại hình và mức giá này sẽ mất khoảng 30-40 triệu.

Phí mua đồ trang trí

không hề đơn thuần nhưng các phòng ở khách sạn hay nhà nghỉ, Homestay của bạn cần cần được trang hoàng thật tường tận, công cu li, tinh tế, coi sóc từng khía cạnh, từng trang bị nhỉ thì mới với thể lôi kéo được các du khách tới nghỉ dưỡng. Những đồ trang trí sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế hoặc ý thích, khả năng tài chính của bạn

Chi phí thuê nhân viên

Bạn nên thuê nhân viên ví như homestay sở hữu quá phổ biến việc mà 1 mình bạn không thể quán xuyến hết hầu hết. Viên chức sẽ giúp bạn một số công việc như thu vén vệ sinh, chăm chút khách hàng,… thường ngày mức giá thành này sẽ phụ thuộc vào doanh thu của homestay, nhàng nhàng sẽ khoảng 3-5tr/ tháng

Chi phí marketing quảng cáo

Homestay của bạn tuy đẹp, vị trí đắc địa, chất lượng dùng cho phải chăng nhưng giả dụ không được rộng rãi người biết đến thì việc kinh doanh cũng chẳng thể khởi sắc. Chính do đó bạn buộc phải chi ra 1 khoản tiền để quảng cáo nhãn hàng, đưa homestay của bạn tới với rất nhiều khách du lịch.

Bạn với thể quảng bá homestay trên các diễn đàn phượt, du lịch, ẩm thực, liên kết sở hữu những trang đặt phòng trực tuyến như booking, agoda,… trang website du lịch nức tiếng như Skydoor, bookbon, lonely plannet, expedia,tripadvisor.com. Giá thành PR trên các trang này thường rơi vào khoảng 2 – 3tr /tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mẫu mã một trang web riêng, thường xuyên đăng ảnh cũng những bài viết có nội dung chất lượng về homestay.

Chi phí khuyến mãi

Khuyến mại là chiêu thức thu hút người dùng đã quá quen thuộc khi marketing bất cứ lĩnh vực gì. Tùy thuộc vào các thời khắc khác nhau mà bạn buộc phải bỏ ra một khoản mức giá để thể thực hành các chiến dịch khuyến mại. Bạn buộc phải tính toán mức giá thành thật có lí, ưa thích sở hữu khả năng tài chính, tình hình lợi nhuận của homestay.

Bên cạnh vẫn còn mang 1 số giá thành khác nữa, nhưng các khoản chi phí ở trên là các gì căn bản nhất, quan trọng nhất mà bạn phải nắm rõ và tính toán kĩ lưỡng khi thực hành marketing homestay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *